Cong an Yen Bai - Tin trong ngành - Bộ trưởng Tô Lâm thăm và làm việc tại Công an Tây Ninh
  Đặt CAYB làm trang chủ     | RSS
Tin trong ngành Thứ hai, 19/08/2019, 16:23 GMT+7
  Email Bản in
Bộ trưởng Tô Lâm thăm và làm việc tại Công an Tây Ninh
( Thứ tư, 08/05/2019, 08:46 GMT+7 )
Chiều 7-5, Đoàn công tác của Bộ Công an do Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Tây Ninh.

Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an các đơn vị, huyện, thành phố.

Đại tá Nguyễn Văn Trãi, Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, cho biết: Những tháng đầu năm 2019, quán triệt thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương, Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Công an, Công an tỉnh Tây Ninh đã chủ động cụ thể hóa các chủ trương, nghị quyết của Bộ Công an; kịp thời tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo công tác đảm bảo ANTT. Do vậy, tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh ổn định. Triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tăng cường lực lượng bám sát địa bàn cơ sở để kịp thời phát hiện, đấu tranh, vô hiệu hóa các đối tượng kích động gây rối an ninh, trật tự. 

Công an tỉnh Tây Ninh chào đón Bộ trưởng Tô Lâm.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Bộ trưởng Tô Lâm đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao thành tích đã đạt được của Công an tỉnh Tây Ninh trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, công tác phòng ngừa, ngăn chặn, vô hiệu hóa những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch; tham mưu cấp trên chỉ đạo và giải quyết nhiều vụ việc về an ninh tôn giáo, dân tộc, nông thôn; đấu tranh có hiệu quả với tội phạm có tổ chức, tội phạm ma túy, cho vay lãi nặng và kéo giảm mạnh tai nạn giao thông.

Bộ trưởng Tô Lâm phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

Đồng chí Bộ trưởng nhấn mạnh, với địa bàn có đường biên giới kéo dài 240km, Công an tỉnh Tây Ninh cần tập trung đấu tranh với các loại tội phạm về kinh tế, nạn buôn lậu và tội phạm về ma túy. Tiếp tục xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, mỗi cán bộ, chiến sỹ cần đề cao ý thức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao. 

Công an chính quy phải tăng cường về cơ sở, gần dân, sát dân. Thông qua mạng xã hội, tăng cường tương tác với người dân để nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo giải quyết tốt các vấn đề phức tạp mới nảy sinh, không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ. 

Công an Tây Ninh tiếp tục phát huy kết quả đạt được, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo tình hình ANTT phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương, tạo môi trường thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với Tây Ninh, đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

Đồng thời, Bộ trưởng Tô Lâm cũng đề nghị, các Cục nghiệp vụ phối hợp với Công an tỉnh Tây Ninh triển khai thực hiện tốt Đề án 106 của Bộ Công an, tiếp tục lựa chọn cán bộ đáp ứng tiêu chuẩn về trình độ, năng lực, đạo đức tăng cường về Công an các xã, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh. 

Đối với những kiến nghị đề xuất của Công an tỉnh Tây Ninh, Bộ trưởng Tô Lâm ghi nhận và chỉ đạo các Cục nghiệp vụ phối hợp chặt chẽ với Công an Tây Ninh giải quyết dứt điểm những khó khăn, tồn tại đã đặt ra; góp phần giúp Công an Tây Ninh tiếp tục giữ vững thành tích trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc.


Theo cand.com.vn
Tin mới cập nhật
Trinh sát từng điều trị phơi nhiễm HIV kể chuyện đánh án ma túy ( 15/07/2019 )
Lập chiến công giữ bình yên Thành Nam ( 15/07/2019 )
Sử dụng camera ghi hình toàn bộ công tác xử lý vi phạm của CSGT ( 15/07/2019 )
Đảm bảo an ninh trật tự tại các dự án khu kinh tế Vân Đồn ( 15/07/2019 )
Lực lượng Hồ sơ nghiệp vụ phục vụ hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ( 12/07/2019 )
Công an TP Hồ Chí Minh “tháo gỡ” thủ tục hành chính vì nhân dân phục vụ ( 12/07/2019 )
Trại giam Quyết Tiến đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất ( 12/07/2019 )
Rà soát, bổ sung ngành nghề đào tạo phù hợp với mô hình tổ chức mới của lực lượng Công an ( 11/07/2019 )
Nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp phục vụ nhiệm vụ an ninh, quốc phòng ( 11/07/2019 )
Đề xuất đổi tên Công an xã bán chuyên trách thành trị an viên ( 11/07/2019 )
Đẩy mạnh nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ công tác Công an ( 11/07/2019 )
Nhân rộng các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua ( 10/07/2019 )
Bảo đảm tuyệt đối an toàn hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các sự kiện lớn ( 10/07/2019 )
Công bố quyết định về công tác cán bộ tại Trường Trung cấp CSND III ( 10/07/2019 )
Công an tỉnh Hưng Yên tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019 ( 09/07/2019 )
NGƯỜI DÂN CẦN BIẾT
Đường dây nóng: + 84.69.2509.869
Cảnh sát 113 : + 84.216.113
Cứu hỏa : + 84.216.114
Email: conganyenbai@yenbai.gov.vn
 
VIDEO CLIP
Chuyên mục an ninh Yên Bái số 1 tháng 8 năm 2019
 
 
GÓC ẢNH

Cứu sống bệnh nhân bị vỡ lách không cần phẫu thuật
 
VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT
 
LIÊN KẾT
 
 
   
Trang thông tin điện tử Công an Yên Bái.
Cơ quan chủ quản: Công an Yên Bái.
Địa chỉ: Phường Yên Ninh - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái. | Ghi rõ nguồn Công an Yên Bái khi phát hành lại thông tin từ website này.
Giấy phép số:03/GP - STTTT ngày 12/7/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái. | Trưởng ban biên tập: Thiếu tướng Đặng Trần Chiêu - Bí thư đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh