Cong an Yen bai - Tang-cuong-kiem-tra-nang-cao-hieu-qua -phong,-chong-dich-benh-Covid-19
Tăng cường kiểm tra nâng cao hiệu quả phòng, chống dịch bệnh Covid-19
( Thứ hai, 30/03/2020, 11:22 GMT+7 )
Để tăng cường hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, vừa qua Công an tỉnh Yên Bái đã thành lập đoàn công tác do Thiếu tướng Đặng Trần Chiêu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đến kiểm tra tại 9 chốt kiểm soát dịch tễ trên địa bàn tỉnh.

Đoàn công tác kiểm tra tại các chốt kiểm tra dịch tễ

 

   Báo cáo cho thấy ngay sau khi được thành lập, các chốt kiểm soát đã chủ động phân công lực lượng, tổ chức trực 24/24h để kiểm tra, kiểm soát tất cả các phương tiện qua lại, tiến hành đo thân nhiệt, phun dung dịch tẩy trùng, tiêu độc, cũng như kịp thời phát hiện, vận chuyển cấp cứu các ca nghi ngờ nhiễm Covid-19...Tại buổi kiểm tra, Thiếu tướng Đặng Trần Chiêu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các lực lượng chức năng cần tiếp tục làm tốt công tác kiểm tra, kiểm soát, đồng thời xử lý nghiêm các đối tượng gây cản trở hoặc không chấp hành yêu cầu kiểm tra. Đồng thời cũng cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định, cũng như khuyến cáo của các cơ quan chức năng để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch tễ.

Người dân làm thủ tục khai báo y tế

 

   Đến hết ngày 28/3, tổng số ca nghi ngờ nhiễm bệnh trên địa bàn tỉnh Yên Bái là 24 người và đều có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19; trong đó 20 trường hợp đã khỏi bệnh và xuất viện, 03 trường hợp đang điều trị cách ly tại Trung tâm y tế Trấn Yên. 

 

 

PHÒNG PX03
Trang thông tin điện tử Công an Yên Bái.
Cơ quan chủ quản: Công an Yên Bái.
Địa chỉ: Phường Yên Ninh - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái. | Ghi rõ nguồn Công an Yên Bái khi phát hành lại thông tin từ website này.
Giấy phép số:03/GP - STTTT ngày 12/7/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái. | Trưởng ban biên tập: Thiếu tướng Đặng Trần Chiêu - Bí thư đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh