Cong an Yen bai - 'Cuop'-tre-so-sinh-vi-nhin-nham-vo
'Cướp' trẻ sơ sinh vì nhìn nhầm vợ
( Thứ ba, 14/02/2012, 08:46 GMT+7 )
Do quá say rượu, Út tưởng sản phụ đang bế đứa trẻ là... vợ cũ nên xông đến cướp em bé.

Ngày 13/2, trung tá Nguyễn Văn Giáp, Phó công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, cho biết hai người đàn ông bị tình nghi “dựng kịch” để cướp trẻ sơ sinh tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ đã được về nhà sau khi xác minh rõ động cơ của họ.

Người này cho rằng do quá say nên tưởng sản phụ là vợ cũ nên đến giành con
Người này cho rằng do quá say nên tưởng sản phụ là vợ cũ nên đến cướp em bé. Ảnh: Thiên Phước

Làm việc với cơ quan điều tra, Lê Văn Út (38 tuổi) khai, hai năm trước đã chia tay vợ. Chiều 12/2, Út ngồi nhậu với bạn bè thì được cho biết nhìn thấy vợ cũ vào Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ sinh con. Cho rằng mình đã bị "phản bội", Út cùng bạn nhậu Phạm Minh Nhật vào bệnh viện “hỏi tội” chị này.

Út vào phòng số 2 của khoa sản thấy chị Trần Thu Quyên (36 tuổi) đang nằm chăm sóc con trai mới sinh được 3 ngày. Vì quá say rượu nên Út tưởng chị Quyên là... vợ cũ nên lớn tiếng chửi mắng.

Út còn cho rằng vợ cũ đã ngoại tình, bắt chị Quyên gọi “chồng mới” đến giải quyết nhưng sau đó đã giật lấy đứa bé. Tưởng người đàn ông này dàn cảnh để cướp con, sản phụ kêu cứu nên anh chồng và bảo vệ bệnh viện đã bắt giữ Út giao công an xử lý. Vài giờ sau, Nhật cũng bị cảnh sát mời lên thẩm vấn.

Sau khi xem xét, xác minh tất cả lời khai của những người liên quan, cơ quan điều tra cho rằng Út và Nhật không phạm tội mà chỉ do quá say nên “trông gà hóa cuốc”.

theo cand.com.vn
Trang thông tin điện tử Công an Yên Bái.
Cơ quan chủ quản: Công an Yên Bái.
Địa chỉ: Phường Yên Ninh - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái. | Ghi rõ nguồn Công an Yên Bái khi phát hành lại thông tin từ website này.
Giấy phép số:03/GP - STTTT ngày 12/7/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái. | Trưởng ban biên tập: Thiếu tướng Đặng Trần Chiêu - Bí thư đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh